ON - อยากจะหนีจากเธอ

posted on 07 Dec 2010 15:02 by surrealism in Noise
ฉันน่ะอยากจะหนีจากเธอไปให้ไกลแสนไกล
 
แต่เหมือนยิ่งหนี เธอก็ยิ่งตาม อืม.... ต้องบอกว่าพวกเธอสินะ
 
หมอกน่ะ อาจจะคิดอะไรตรงไปตรงมา น้อยใจบ้าง อะไรบ้าง แต่หมอกเขามีความสุขนะ ที่ได้อยู่กับทุกคน ได้เป็นเพื่อนกับทุกคน ได้พูดคุย สนุก กินข้าว เที่ยว ดูหนัง เขียนโด ฉลองวันเกิด กับทุกคน
 
แต่ฉันกับเนี๊ยวเนียวน่ะไม่ใช่......
 
ถ้าที่หลานบอกกับเนี๊ยวเนียวว่าการบอกคนนั้นคนนี้คือเพื่อนเท่านั้น มันใจแคบเกินไป เนี๊ยวเนียวก็คงไม่ปฏิเสธ ถ้าการที่จิ๊บบอกกับฉันว่า ฉันดูเหมือนไม่ยอมสนิทกับใครเลย ฉันก็ไม่ปฏิเสธ ก็มันเป็นแบบนั้นจริงๆ...
 
ฉันรักโลกส่วนตัวแคบๆของฉัน โลกที่มีแต่ฉัน พวกเรา พวกเขา เพื่อนสนิท โลกที่แคบๆที่มีแต่สิ่งที่ฉันต้องการ
 
 
 
เพราะฉะนั้นฉันจึงรู้สึกแย่มาก ที่คนนอกรุกรานเข้ามายังสถานที่ส่วนตัวแคบๆที่ว่านี่ :'( .........
 
 
เอาตามตรงนะ ฉันน่ะ ชอบเขียนอะไรเหมือนไดอารี่ล่ะ ลงในบล็อคหรือเว็บไดอารี่ ตกแต่งให้น่ารัก สวยงาม ตามใจชอบ แล้วก็อัพเพ้อๆบ้าง อัพมีความสุขบ้าง ทุกข์บ้าง เศร้าบ้าง เรื่องที่ฉันอัพก็เป็นเรื่องที่อยากจะบอกเพื่อนๆและพวกเราุทุกคน แต่ไม่ได้อยากจะบอกทุกคน
 
แล้วพวกเขาเหล่านั้นมาจากไหนกันนะ.......
 
ขาจรน่ะฉันไม่ว่าหรอกนะ มันเป็นสิทธิ์ที่เขาจะผ่านเข้ามาเห็น แต่กับบางคน ที่ติดตามฉัน และแสดงตัวเต็มที่ เหมือนกับว่า "ถ้ารู้จักที่นี่แล้วก็คือเราสนิทกัน" มันทำให้ฉันอึดอัดมาก.... ฉันกลัวการถูกสตอล์กเกอร์ไล่ตาม ฉันมีประสบการณ์แย่ๆกับอะไรพวกนี้มามากพอแล้ว :'( ฉันต้องการพื้นที่ส่วนตัวนะ ฉันต้องการที่ที่จะมีแต่พวกเราเท่านั้นนะ แต่เหมือนยิ่งหนี ก็ยิ่งถูกตามเจอ ไม่รู้ว่าเพราะอะไรกันนะ
 
ฉันรู้นะ บล็อคของหมอกน่ะก็มีคนตามอ่านใช่มั้ย อือ แต่มันไม่ได้เดือดร้อนหรอก เพราะหมอกก็ไม่ได้สนใจ และที่สำคัญ หมอกจงใจเขียนเปิดเผยเต็มที่ แต่ปิดทุกทางติดต่อ ไม่ให้มีใครก็ตามมาตอบบล็อคหมอก เพราะหมอกไม่อยากรู้ ว่ามีใครตามอ่านอยู่
 
แต่ที่นี่ ฉันน่ะ กึ่งๆปิดไม่ให้คนนอกตอบ แต่ก็มีคนในกลุ่มที่ฉันรู้อยู่แล้วว่าเขาจะมาตอบเชาท์บ็อกซ์ข้างๆ... อือ แต่บางที มันก็ไม่ได้มีแค่คนในกลุ่ม มันมีคนนอกกลุ่มที่รู้จักกัน ซึ่งฉันก็ไม่รู้ว่าเขาตามมาเจอได้ยังไง
 
 
 
อืม.... ก็พอจะรู้ว่าเขาตามมาได้ยังไง ซึ่งนั่นยิ่งทำให้ฉันกลัวว่า ต่อใ้ห้ฉันรึเนี๊ยวเนียว เปิดบล็อคใหม่ขึ้นมา ยังไงพวกเขาก็ต้องตามเจอแน่นอน..... หรือถ้าเปิดที่อื่น มันผิดวัตถุประสงค์สำหรับฉัน เพราะจุดประสงค์ที่ฉันเปิดบล็อคที่นี่ เพราะว่าเพื่อนๆฉันอยู่ที่นี่ ฉันต้องการให้เพื่อนๆตามสะดวกน่ะนะ แต่มันก็นั่นแหละ... คนที่ไม่ใช่เพื่อนก็ตามมาด้วย
 
 
มันอธิบายไม่ถูก........
 
ถ้าเขียนที่นี่ต่อไป ก็คงต้องโดนตามแน่ๆเลยล่ะ อย่างน้อยก็หนึ่งคน ที่ฉันไม่ต้องการให้เขาตาม
 
เฮ่ออออออ
 
 
 
รักหลานริกและทุกคนๆนะ รักเคีย รักเมลกับทุกๆคน รักม่วง รักเป็ดกี้ รักโยะ รักถิงถิง อืม...